Bawo ni lati kọ faili si disk


Eyikeyi disk le ṣe bii ọkọ ayọkẹlẹ ti o yọ kuro bi, sọ, kọnputa filasi USB deede. Loni a yoo ṣe akiyesi awọn ilana kikọ kikọ ati folda eyikeyi si disk nipa lilo si iranlọwọ ti eto CDBurnerXP.

CDBurnerXP jẹ ọpa igbasẹ sisẹ ọfẹ ti o gba ọ laaye lati ṣe orisirisi awọn ifitonileti alaye: drive data, CD gbigbasilẹ, ohun aworan ISO, ati siwaju sii.

Gba eto CDBurnerXP silẹ

Bawo ni lati gba awọn faili lati kọmputa?

Jọwọ ṣe akiyesi pe CDBurnerXP eto naa jẹ ọpa ti o rọrun fun awọn wiwa sisun pẹlu awọn ti o kere ju eto. Ti o ba nilo itanna ti o pọju sii ti awọn irinṣẹ ọjọgbọn, o dara lati kọ alaye si drive nipasẹ eto Nero.

Ṣaaju ki o to bẹrẹ, Mo fẹ lati ṣalaye ohun kan: ninu iwe itọnisọna yii a yoo kọ awọn faili si drive, eyi ti o wa ninu ọran wa yoo ṣe bi ẹrọ ayọkẹlẹ. Ti o ba fẹ lati jo ere naa si disk, lẹhinna o yẹ ki o lo ilana itọnisọna wa ninu eyi ti a sọ bi o ṣe le sun aworan naa si disk ni UltraISO.

1. Fi eto naa sori kọmputa naa, fi disiki silẹ sinu drive ati ṣiṣe CDBurnerXP.

2. Iboju yoo han window akọkọ ti o nilo lati yan ohun akọkọ akọkọ. "Disiki Data".

3. Fa gbogbo faili ti o fẹ lati kọ si drive ninu window eto tabi tẹ bọtini naa "Fi"lati ṣi Windows Explorer.

Jọwọ ṣe akiyesi pe ni afikun si awọn faili, o le fikun-un ki o si ṣẹda awọn folda eyikeyi ki o le ṣawari awọn akoonu ti kọnputa lọ kiri.

4. Lẹsẹkẹsẹ loke akojọ awọn faili nibẹ ni kekere bọtini iboju, nibiti o nilo lati rii daju pe o ni ayẹfẹ ti a yan (ti o ba ni orisirisi), ati pe, ti o ba jẹ dandan, nọmba ti a beere fun awọn adakọ (ti o ba nilo lati sun awọn disiki kanna 2 tabi diẹ sii).

5. Ti o ba lo disiki atunṣe, fun apẹẹrẹ, CD-RW, ati pe o ti ni alaye, o gbọdọ kọkọ o ni titẹ bọtini naa "Pa a kuro". Ti o ba ni disiki patapata, ki o si ṣaṣe nkan yii.

6. Nisisiyi ohun gbogbo ṣetan fun ilana gbigbasilẹ, eyi ti o tumọ si pe lati bẹrẹ ilana, tẹ bọtini "Gba".

Wo tun: Awọn eto fun sisun awọn wiwa

Ilana naa yoo bẹrẹ, eyi ti yoo gba iṣẹju diẹ (akoko da lori iye alaye ti o gbasilẹ). Ni kete ti ilana sisun naa ti pari, eto CDBurnerXP yoo sọ fun ọ nipa eyi ati tun ṣii kọnputa naa laifọwọyi ki o le yọ disiki ti o pari lẹsẹkẹsẹ.