Ohun elo microscope USB

Ni iṣẹ bulọọgi kan, o ṣe pataki ko ṣe nikan lati ṣe awọn fidio ti o gaju, ṣugbọn tun tọ ọna oniruwo ti ikanni rẹ lọ. Eyi tun kan si awọn avatars. O le ṣee ṣe ni ọna pupọ. Eyi le jẹ aworan onise, fun eyi ti o nilo lati ni itọnisọna ti iyaworan; o kan aworan rẹ, fun eyi o kan nilo lati mu aworan ti o dara julọ ati ilana rẹ; tabi o le jẹ o rọrun irora, fun apẹẹrẹ, pẹlu orukọ ikanni rẹ, ti a ṣe ni akọsilẹ ti o nya aworan. A yoo ṣe itupalẹ aṣayan ti o kẹhin, niwon awọn ẹlomiran ko nilo alaye ati iru aami bẹ le ṣee ṣe nipasẹ gbogbo eniyan.

Ṣiṣe avatar fun ikanni YouTube ni Photoshop

Gbogbo ohun ti o nilo lati ṣẹda iru aami yii jẹ olootu aworan ti o ṣe pataki ati imọran diẹ. O ko gba akoko pupọ ati pe o rọrun. O nilo lati tẹle awọn ilana.

Igbese 1: Igbaradi

Ni akọkọ, o ni lati ro ohun ti ọkọ ayọkẹlẹ rẹ yoo jẹ. Lẹhinna o nilo lati pese gbogbo ohun elo fun ẹda rẹ. Wa lori Ayelujara ti o dara ti o dara ati awọn eroja kan (ti o ba jẹ dandan) ti yoo ṣe iranlowo gbogbo aworan. O yoo jẹ gidigidi dara ti o ba yan tabi ṣẹda eyikeyi awọn ero ti yoo ṣe apejuwe ikanni rẹ. A, fun apẹẹrẹ, ya aami-logo ti aaye wa.

Lẹhin ti gbigba gbogbo awọn ohun elo ti o nilo lati lọ lati ṣafihan ati tunto eto naa. O le lo eyikeyi olootu ti o fẹ. A ya awọn julọ gbajumo - Adobe Photoshop.

  1. Ṣiṣe eto naa ko si yan "Faili" - "Ṣẹda".
  2. Iwọn ati giga ti kanfasi, yan 800x800 awọn piksẹli.

Bayi o le bẹrẹ ṣiṣẹ pẹlu gbogbo awọn ohun elo.

Igbese 2: Ṣiṣẹda gbogbo ohun gbogbo

Gbogbo awọn ẹya ti awọn avatars iwaju rẹ nilo lati wa ni papo lati gba aworan kikun. Fun eyi:

  1. Tẹ lẹẹkansi "Faili" ki o si tẹ "Ṣii". Yan isale ati awọn eroja miiran ti iwọ yoo lo lati ṣẹda avatar kan.
  2. Ni apa osi osi, yan "Gbigbe".

    O nilo lati fa gbogbo awọn eroja lọ si oju-ọna lori taala.

  3. Tẹ ki o si mu bọtini didun Asin ti o wa ni apa osi ti awọn abawọn ti eleyi. Nipasẹ gbigbe Asin naa, o le faṣọ tabi dinku opo si iwọn ti o fẹ. Gbogbo iṣẹ kanna "Gbigbe" O le gbe awọn ẹya ara aworan lọ si ibi ti o tọ lori tabasi.
  4. Fi akọle kan kun lori logo. Eyi le jẹ orukọ ikanni rẹ. Lati ṣe eyi, yan ninu bọtini iboju osi "Ọrọ".
  5. Fi eyikeyi fonti ti o fẹ ti o yẹ ki o wọpọ daradara sinu ero ti aami, ki o si yan iwọn ti o yẹ.

  6. Gba awọn nkọwe fọto Photoshop

  7. Tẹ lori eyikeyi ibi ti o rọrun lori kanfasi ki o kọ ọrọ naa. Gbogbo nkan kanna "Gbigbe" O le satunkọ awọn ifilelẹ ọrọ.

Lẹhin ti o ti pari fifiranṣẹ gbogbo awọn eroja ati ki o ro pe avatar ti šetan, o le fipamọ ati gbe ẹ sii lori YouTube lati rii daju pe o dara.

Igbese 3: Fifipamọ ati fifi awọn avatars kun lori YouTube

Ma ṣe pa iṣẹ na ṣaaju ki o to rii pe aami naa dara si ikanni rẹ. Lati fi iṣẹ rẹ pamọ bi aworan ati fi sori ẹrọ lori ikanni rẹ, o nilo lati:

  1. Tẹ "Faili" ati yan "Fipamọ Bi".
  2. Iru faili fẹ "JPEG" ki o si fipamọ ni ibikibi ti o rọrun fun ọ.
  3. Lọ si YouTube ki o tẹ "Awọn ikanni mi".
  4. Ni ibiti ibi ti avatar yẹ ki o jẹ, aami atọwe wa, tẹ lori rẹ lati lọ si fifi sori aami.
  5. Tẹ lori "Po si fọto" ati ki o yan awọn ti o ti fipamọ avu.
  6. Ni window ti a ṣii o le satunkọ aworan nipasẹ iwọn. Lẹhin ti ṣe eyi, tẹ "Ti ṣe".

Laarin iṣẹju diẹ, aworan lori akọọlẹ YouTube yoo wa ni imudojuiwọn. Ti o ba fẹ ohun gbogbo ti o le fi silẹ bi eleyi, ati bi ko ba ṣe, satunkọ aworan lati ba iwọn tabi ipo ti awọn eroja sii ki o si gbe ẹ sii lẹẹkansi.

Eyi ni gbogbo eyiti Mo fẹ lati sọrọ nipa ṣiṣẹda aami-ẹri ti o rọrun fun ikanni rẹ. Ọpọlọpọ awọn olumulo lo ọna yii. Ṣugbọn fun awọn ikanni pẹlu olugbala nla, a ni iṣeduro lati paṣẹ iṣẹ iṣẹ atilẹkọ tabi lati ni talenti lati ṣẹda eyi.