Bawo ni a ṣe le rii ẹniti n wa ọ ni "Duro fun mi"

Kaabo

Laanu, o fẹrẹ pe gbogbo eniyan mọ iṣoro kan - isonu ti ibaraẹnisọrọ pẹlu awọn eniyan to sunmọ ọdọ rẹ: awọn imọran ti o dara, awọn ọrẹ, awọn ibatan. Bíótilẹ o daju pe bayi ni ọjọ ori ti imọ-ẹrọ imọ-ẹrọ, wiwa eniyan ti o tọ ni o jina lati rọrun ...

Boya eyi ni idi ti iṣẹ ti orilẹ-ede ti wiwa-iṣọkan fun awọn eniyan farahan ni Russia - "Duro fun mi" (orukọ kanna naa yoo han lori awọn iboju TV, ninu eyiti, nipasẹ ọna, o le wo awọn eniyan ti a nwa fun).

O ṣe kedere pe o ṣoro lati ṣe afihan gbogbo awọn ti o fẹ lori TV, nibẹ kii yoo ni akoko ti o to! Ti o ni idi ti o wa ni aaye kan nibi ti o ti le wa alaye ti awọn anfani, eyi ni gangan ohun ti yi article yoo jẹ nipa.

Awọn apẹrẹ ti ṣe apẹrẹ diẹ fun awọn olumulo aṣoju ...

Ilana itọnisọna ni ọna: bi o ṣe le rii ẹniti n wa ọ ni "Duro fun mi"

Aye adirẹsi: //poisk.vid.ru/

Wo ni ibere gbogbo awọn sise.

1) Ni akọkọ a tẹ ni aaye adirẹsi ti aṣàwákiri adirẹsi ti aaye naa "Duro fun mi" (//poisk.vid.ru/) tabi lọ si ọna asopọ ti orukọ kanna (wo kekere ti o ga julọ ni akọsilẹ labẹ akọle).

2) Ọtun ni aarin oju iboju (ipo ti ila wiwa le ṣe oriṣiriṣi bakanna ti o da lori ẹrọ lilọ kiri ayelujara) - yoo wa fọọmu àwárí kan. Ninu fọọmu ti o nilo lati fi aami si orukọ ati orukọ-idile ti eniyan ti o n wa (ninu ọran yii, orukọ rẹ ati orukọ-ìdílé), lẹhinna tẹ bọtini "ri" (wo Fig.1).

Fig. 1. Duro Fun mi - Iṣẹ Iwadi Ẹlẹẹgbẹ orilẹ-ede

3) Ti o ba wa ni ibere rẹ nibẹ ni awọn eniyan - iwọ yoo ri akojọ ti gbogbo awọn ti o fẹ. Boya o yoo wa laarin wọn ... Nipa ọna, ni afikun si orukọ ati orukọ-idile, ọjọ ibi ti eniyan, ọrọ ti eniyan ti o nwa fun rẹ ni a fihan.

Diẹ ninu awọn profaili le tun ti ṣabojuto, bẹ naa apejuwe wọn yoo padanu.

Fig. 2. Awọn eniyan ti a fẹ

4) Ti orukọ ati orukọ ti eniyan ti o wa ni o wọpọ (Petrov, Ivanov, Sidorov, ati bẹbẹ lọ), lẹhinna o ṣeeṣe pe wiwa naa yoo fun jade ni orisun pataki ti awọn eniyan ti o fẹ. Lati ṣafihan awọn àwárí àwárí, o le lo fọọmu ti o wa ni apa osi ni aaye oju-iwe (apa osi):

- ṣe apejuwe ọjọ ibi (ni o kere julọ ti a reti, ibiti o wa);

- abo ti eniyan;

- yan iru iru (wo ọpọtọ 3).

Fig. 3. Awọn eto wiwa

5) Nipa ọna, emi yoo fun imọran kekere kan. O le kọ orukọ ati orukọ-ẹhin mejeeji ni olu ati awọn lẹta kekere - ẹrọ iṣawari kii ṣe idiyele. Ṣugbọn awọn ti o fẹ ede jẹ pataki! Nitorina, akọkọ wo fun eniyan ọtun ni Russian, lẹhinna, ti o ko ba ri i - gbiyanju lati kun ni wiwa pẹlu orukọ akọkọ rẹ ati orukọ ti o gbẹhin ni Latin (igba miran o ṣe iranlọwọ).

O kan fẹ lati fi kun. Ti o ba n wa ẹnikẹni - o le fi ohun elo rẹ silẹ lori aaye ayelujara "Duro fun mi." Lati ṣe eyi, o nilo lati forukọsilẹ lori ojula, lẹhinna fi ohun elo kan silẹ: data ti o yẹ daradara ati data ti o fun lori eniyan ti o n wa, ti o tobi julọ ni anfani ti aseyori (wo Fig.4).

Fig. 4. Fi ibere kan silẹ

Lori àpilẹkọ yii mo pari. O dara julọ ti ko ba si ẹnikẹni ti o padanu ẹnikẹni ti ko si nkankan ...

Orire ti o dara ju 🙂