Gba iwakọ fun Canon MF4410.

Facebook jẹ agbegbe ti eniyan pupọ ti o le ni ibatan si ara wọn. Niwon awọn olumulo le pato awọn data pupọ nigbati o ba nkade fọọmu iforukọsilẹ, o di ohun ti o rọrun lati wa olumulo to wulo. Lilo awọn wiwa ti o rọrun tabi awọn iṣeduro, o le wa ẹnikẹni.

Iwadi Facebook

Awọn ọna pupọ wa nipasẹ eyiti o le wa olumulo ti o tọ lori Facebook. Awọn ọrẹ le wa ni a yan bi wiwa deede, ati nipasẹ to ti ni ilọsiwaju, eyi ti o nilo igbese afikun.

Ọna 1: Wa oju-iwe ọrẹ

Ni akọkọ, o nilo lati tẹ lori bọtini. "Awọn ibeere lati fi awọn ọrẹ kun"eyi ti o wa ni oke apa ọtun ti oju-iwe Facebook. Tẹle, tẹ "Wa Awọn ọrẹ"lati bẹrẹ wiwa aṣàmúlò to ti ni ilọsiwaju. Bayi o ti han oju-iwe akọkọ fun wiwa eniyan, ninu eyiti o wa awọn irin-ajo afikun fun asayan deede ti awọn olumulo.

Ni akọkọ laini ila, o le tẹ orukọ ti eniyan ti o nilo. O tun le wa nipasẹ agbegbe. Lati ṣe eyi, ni ila keji, o gbọdọ kọ ibi ibugbe ti eniyan ti o fẹ. Paapaa ni awọn ipele ti o le yan ibi iwadi, iṣẹ ti eniyan ti o fẹ wa. Ṣe akiyesi pe diẹ sii ti o ṣafihan awọn iṣiro gangan, awọn ti o kere julọ ni ẹgbẹ ti awọn olumulo yoo jẹ pe o le ṣe atunṣe ilana naa.

Ni apakan "O le mọ wọn" O le wa awọn eniyan ti a ṣe iṣeduro nipasẹ nẹtiwọki nẹtiwọki. Akojö yii ni o da lori awọn ọrẹ alabarapo rẹ, ibugbe ati ibugbe. Ni awọn igba, akojọ yi le jẹ pupọ.

Bakannaa ni oju-iwe yii o le fi awọn olubasọrọ ti ara rẹ kun lati imeeli. O kan nilo lati tẹ awọn alaye imeeli rẹ, lẹhin eyi akojọ aṣayan yoo gbe.

Ọna 2: Wa Facebook

Eyi ni ọna to rọọrun lati wa olumulo to tọ. Ṣugbọn aibuku rẹ ni pe iwọ yoo han nikan awọn esi ti o yẹ julọ. Awọn ilana le wa ni seto ti o ba jẹ pe eniyan to ni pataki orukọ. O tun le tẹ adirẹsi imeeli kan tabi nọmba foonu ti eniyan ti o nilo lati ṣawari oju-iwe rẹ.

O ṣeun si eyi o le wa awọn eniyan nipa ohun-ini. Fun eyi o nilo lati tẹ "Awọn eniyan ti o fẹ akọle Page". Lẹhinna o le wo awọn eniyan lati akojọ ti o fun ọ ni wiwa.

O tun le lọ si oju-iwe ọrẹ kan ati ki o wo awọn ọrẹ rẹ. Lati ṣe eyi, lọ si oju-iwe ọrẹ rẹ ki o tẹ "Awọn ọrẹ"lati wo akojọ olubasọrọ rẹ. O tun le yi awọn awoṣe pada lati dín ẹkun eniyan kuro.

Iwadi Mobile

Awọn nẹtiwọki awujọ lori awọn foonu alagbeka ati awọn tabulẹti n gba ninijọpọ ti o pọ si. Nipasẹ ohun elo fun Android tabi IOS, o tun le wa awọn eniyan lori Facebook. Fun eyi o nilo:

  1. Tẹ lori aami pẹlu awọn ila ila ila mẹta, o tun pe "Die".
  2. Lọ si aaye "Wa Awọn ọrẹ".
  3. Bayi o le yan eniyan ti o yẹ, wo oju-iwe rẹ, fikun awọn ọrẹ.

O tun le wa awọn ọrẹ nipasẹ taabu "Ṣawari".

Tẹ orukọ olumulo ti a beere ni aaye. O le tẹ lori apata rẹ lati lọ si oju-iwe rẹ.

Lori ẹrọ alagbeka rẹ, o tun le wa awọn ọrẹ nipasẹ Facebook ni aṣàwákiri. Ilana yii ko yatọ si wiwa lori kọmputa kan. Nipasẹ a search engine ni aṣàwákiri kan, o le wa awọn oju-ewe ti awọn eniyan lori Facebook lai ṣe iforukọsilẹ lori nẹtiwọki yii.

Ko si ìforúkọsílẹ

Tun wa ona kan lati wa eniyan lori Facebook bi o ko ba wa ni aami lori nẹtiwọki yii. Lati ṣe eyi, o nilo lati lo eyikeyi search engine. Tẹ orukọ ti eniyan ti o nilo ni oju ila ati kọ lẹhin orukọ "Facebook"ki ọna asopọ akọkọ jẹ ọna asopọ si profaili lori nẹtiwọki yii.

Nisisiyi o le tẹle awọn asopọ ati ki o kẹkọọ profaili ti eniyan ti o nilo. Jọwọ ṣe akiyesi pe o le wo awọn iroyin olumulo lori Facebook laisi wíwọlé si profaili rẹ.

Awọn wọnyi ni gbogbo ọna ti o le wa awọn eniyan lori Facebook. Tun ṣe akiyesi pe iwọ kii yoo ni anfani lati ri akọọlẹ eniyan ti o ba ti ni ihamọ awọn iṣẹ kan ninu awọn ipamọ awọn ikọkọ tabi ti muu oju iwe rẹ kuro fun igba diẹ.